ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จับช่างซ่อมรถมอเตอร์ไซด์ พร้อมพวกค้ายาบ้า ได้ของกลางยาบ้าจำนวน 1,800 เม็ด เงินสดกว่า 4 หมื่นบาท

จับยาบ้าที่อ่าวลึกตำรวจ สภ.อ่าวลึก จับช่างซ่อมรถมอเตอร์ไซด์ พร้อมพวกค้ายาบ้า ได้ของกลางยาบ้าจำนวน 1,800 เม็ด เงินสดกว่า 4 หมื่นบาท วันที่ 18 ม.ค.56  พ.ต.ท.สุขเกษม นครวิลัย รองผู้กำกับการป้องกับปราบปราม สภ. อ่าวลึก จ.กระบี่ พ.ต.ท.ดามพะหัตถิ์ คะชาชีวะ หัวหน้าชุดยาเสพติด สภ.อ่าวลึก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาค้ายาเสพติดจำนวน  3 ราย ประกอบด้วยนายประภาส จันทร์แป้น อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 1 ตำบลคลองยา อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ นายธีระศักดิ์ สิงโหพล อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 6 ตำบลคีรีวงศ์ อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ และ นายต้น (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 1,800 เม็ด ยาอัลฟ่าโซเล็ม หรือ ยาเสียสาว จำนวน 10 เม็ด เงินสด 43,120 บาท  โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหา 3 รายได้ที่ร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ ไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 1 ตำบลคลองยา อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่

โดยการจับกุมในครั้งนี้เจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายประภาส มีพฤติกรรมเป็นผู้จำหน่ายยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ อำเภออ่าวลึก ซึ่งได้เปิดร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซด์เพื่อบังหน้า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนเข้าจับกุมโดยจับกุมได้ที่ร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ หมู่ 1 ตำบลคลองยา อำเภออ่าวลึก จึงเข้าทำการการตรวจค้นภายในร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซด์ พบยาบ้าจำนวนดังกล่าวซุกซ่อนภายในร้าน

โดยนายประภาสยอมรับสารภาพว่า ตนเป็นช่างซ่อมรถมอเตอร์ไซด์แต่ระยะหลังมานี้ รายได้จากการซ่อมรถน้อย จึงหันมาค้ายาเสพติด โดยรับมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อมาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นพื้นที่ อำเภออ่าวลึก และพื้นที่ใกล้เคียง ทางเจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกการจับกุมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดกระบี่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s